Internet Marketing University

– หากใบรับรองของโรงเรียนรู้หนึ่งในความผิดพลาดเหล่านี้มีข้อผิดพลาดหลายอย่างที่ต้องเข้าใจเมื่อนักศึกษาเข้าสู่มหาวิทยาลัยการตลาดทางอินเทอร์เน็ต อย่างแรกคืออินเทอร์เน็ตเป็นแหล่งข้อมูลฟรี ข้อที่สองคืออินเทอร์เน็ตเป็นสื่อกลางในการเผยแพร่ข้อมูลฟรี อย่างไรก็ตาม ข้อมูลใดๆ ที่ให้ในรูปแบบนี้เป็นข้อมูลดิจิทัล ดังนั้นรูปแบบฉบับพิมพ์จึงเป็นรูปแบบเดียวที่ยอมรับได้บนอินเทอร์เน็ต Internet Marketing University

คนอื่นๆ ที่สอนในโรงเรียนนี้เป็นการแลกเปลี่ยนกับเงิน แม้ว่าจะเป็นพระคุณที่ประหยัดเมื่อคุณมีเวลาเรียนฟรีหลายเดือน แต่ก็เป็น Catch-22; พวกเขาต้องสอนเพื่อเอาเงินออกจากกระเป๋าคุณเพื่อที่คุณจะได้เรียนรู้

มหาวิทยาลัยการตลาดอินเทอร์เน็ตให้การเข้าใจผิดเพิ่มเติมสองครั้ง อย่างแรกคือพวกเขาสอนให้คุณเขียนสำเนาการตลาดของคุณเองเนื่องจากเว็บไซต์ของคุณเสร็จสมบูรณ์ในเวอร์ชันแรก ให้เราพูดถึงเรื่องนี้อีกเล็กน้อย คุณจะทราบได้อย่างไรว่าข้อมูลอันมีค่าถูกส่งผ่านไปถึงคุณในรูปแบบที่ถูกต้องแล้ว หากข้อความในเวอร์ชันแรกและเวอร์ชันที่สองแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง คุณจะหลงทาง สับสน และฉันยังไม่ได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ฉันไม่ชอบที่จะใช้จ่ายเงินของฉันทันทีในเว็บไซต์การตลาดทางอินเทอร์เน็ตที่รับประกันด้วยสื่อฟรีเพียงเพื่อประโยชน์ในการประหยัดเงินเพียงเล็กน้อย การตลาดทางอินเทอร์เน็ตเป็นมากกว่านั้น สล็อตเว็บตรงแตกง่าย

ความเข้าใจผิดประการที่สองคืออินเทอร์เน็ตเป็นสื่อกลางในการปฏิสัมพันธ์ทางสังคมและนั่นก็เป็นความจริง ความแตกต่างคือปฏิสัมพันธ์ทางสังคมบนอินเทอร์เน็ตเป็นแบบเฉพาะกิจ คุณไม่สามารถควบคุมสิ่งที่พูดหรือสิ่งที่คนอื่นพูดได้ อินเทอร์เน็ตเป็นสื่อกลางที่คุณไม่สามารถควบคุมสิ่งที่อยู่บนหน้าจอของคุณได้ และเป้าหมายคือการรับทราบ คุณจะให้คะแนนตัวเอง 11-0 ในสถานการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่คุณเพิ่งเรียนรู้หรือไม่? ฉันจะไม่.

อินเทอร์เน็ตเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการค้นหาข้อมูล เพื่อสร้างพื้นที่ให้กับตัวคุณเอง (และสอน) แต่ขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นผู้ให้ข้อมูลนั้นแก่คุณ ฉันเริ่มค้นหาทางอินเทอร์เน็ตประมาณ 9.00 น. เป็นเวลาหลายปี วันนี้ฉันกลายเป็นสิ่งที่เรียกว่า “ขี้ยาข้อมูล” และซื้อเว็บไซต์จำนวนมากที่สัญญาว่าจะให้ข้อมูลฟรีแก่ฉัน ฉันไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์มากนัก และไม่แน่ใจในหลายปีที่ผ่านมาว่าใครคือแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือสำหรับโปรแกรมฟรีหรือข้อมูล แต่ฉันพบหนทางสู่โปรแกรมที่เรียกว่า “Google” ฉันพบวิธีการรับข้อมูลฟรีและไม่ต้องเสียเงิน

เส้นทางการตลาดทางอินเทอร์เน็ตที่ฉันใช้ประกอบด้วยโปรแกรมพื้นฐาน 8 โปรแกรมที่ก้าวข้ามเส้นทางที่เน้นการใช้ครีมบำรุง สิ่งเหล่านี้คือการดูแลสนามหญ้า, การสะกดจิต, วิกฤต, MLM, การร่วมทุน และแนวคิดอื่นๆ ที่ฉันไม่เคยสัมผัสมาก่อน ฉันไม่ได้อยู่คนเดียว. มีหลายวิธีในการสร้างรายได้ออนไลน์ ในปีแรกที่ออนไลน์ ฉันได้ใช้ระบบออนไลน์ 10 ระบบ และได้เรียนรู้มากมาย ฉันไม่สามารถทำธุรกิจด้วยวิธีอื่นใดนอกจากซื้อสิ่งที่คนอื่นพูดหรือเรียนรู้จากการลองผิดลองถูกด้วยการค้นหาหลายๆ อย่างไวรัสและไฟร์วอลล์